Sau đêm diễn đầu tiên vào tối ngày 3/1 vừa qua, bên cạnh sự mãn nhãn về âm thanh lẫn ánh sáng thì The Remix cũng không khỏi khiến người xem phải “thất vọng”.

Sau đêm thi đầu tiên vừa qua, chắc hẳn điều khiến khán giả phải nhớ nhiều nhất chính là 2 MC của chương trình. Một Yến Trang với giọng dẫn đều đều, sự tung hứng kém duyên. Khi được hỏi điều gì khiến cô ấn tượng nhất trong The Remix năm nay thì ngay lặp tức cô “giỡn” lại “Đó chính là anh Thành Trung”. Câu trả lời chủ yếu để tạo tiếng cười, nhưng dường như khán giả đều bị “đơ” ra, mặc dù ngay sau đó Yến Trang đã cố gắng khen ngợi thật nhiều về chương trình năm nay, nhưng không cứu được.

The Remix

 

Thành Trung và Yến Trang là 2 MC đồng hành cùng The Remix năm nay

Về Thành Trung, chắc chắn khán giả sẽ nhớ hoài cách anh dẫn dắt vào phần biểu diễn của mỗi đội thi: Mời khán giả vỗ tay, sau khi khán giả vỗ tay rồi, vẫn tiếp tục “chưa đã” và lại mời vỗ tay … ít nhất 4 lần mỗi khi anh giới thiệu một đội thi. Hoặc lúc anh đang nói chuyện thật bình thường, đến khi giới thiệu tên đội thi thì anh mang kính đen vào và đếm ngược “Ba, Hai, Một, Bắt đầu”, sau đó lại bỏ kính đen ra … như một vòng tuần hoàn đều đặn trong suốt đêm thi. Người ta không khỏi thắc mắc gu thời trang của Thành Trung là sao đây?

Sân khấu bớt “ấm cúng” hơn mùa đầu tiên

Phải khen ngợi sân khấu năm nay đã có bước chuyển mình hơn so với mùa đầu tiên vì đã được bố trí rộng hơn, cách bố trí sân khấu thoáng hơn. Nhưng cũng chính điều này đã tạo ra cảm giác chưa “đã” cho người xem. Chính vì sự quá rộng, quá thoáng của sân khấu … và vị trí khán giả nằm cách sân khấu khá xa, nên không khí cổ vũ và “độ nóng” của khán giả dường như bị “chìm” hẳn so với mùa đầu tiên.

The Remix

 

Sân khấu mùa 1 với hai tầng sân khấu và "gần gũi" khán giả

The Remix

 

Sân khấu mùa 2 đã "xa cách" khán giả hơn

Nhiều đội thi gây “thất vọng” ngoài mong đợi

Mặc dù là đêm thi khởi động, tuy nhiên đêm thi này cũng rất quan trọng vì sẽ để lại ấn tượng ban đầu trong lòng khán giả. Nhưng dường như, một số đội thi năm nay đã khiến cho khán giả không khỏi thất vọng. Hương Tràm hoàn toàn chinh phục fan hâm mộ bởi giọng hát nội lực khi cover lại ca khúc Hello của Adele, nhưng người ta lại tụt hứng khi Hương Tràm chỉ đứng yên mà hát, thay vì sẽ “lột xác” bằng những màn vũ đạo như trong tưởng tượng của fan. Ngược lại, Trung Quân Idol thì hoàn toàn cho khán giả thấy được sự thay đổi ngoạn mục của mình khi đến với The Remix năm nay, nhưng có điều “ngoạn mục” đến mức quá “xấu” thì khiến khán giả phải suy nghĩ lại, Trung Quân cần phải cân nhắc hơn về việc tập luyện vũ đạo cũng như thể hiện trên sân khấu ở các tập tiếp theo.

The Remix

 

Hương Tràm cần bốc lửa hơn hình ảnh giọng ca nội lực

The Remix

 

Trung Quân cần chăm chút lại vũ đạo của mình hơn nếu muốn đi sâu

Riêng về Noo Phước Thịnh, có thể nói dường như đây là đội “át chủ bài” mà ban tổ chức cố tình xếp cuối chương trình. Nhưng dù có dàn nhạc giao hưởng hoành tráng, vũ đoàn minh họa “xôm tụ”, nhưng chỉ cần mỗi việc Noo đứng yên mà biểu diễn một cách nhàm chán như đêm qua thì xem như cả phần trình diễn của anh đã bị chấm “0” điểm trong lòng người xem. Bên cạnh đó những đội hình của Justa Tee – Big Daddy, Hạnh Sino – Emily … cũng chưa thực sự khiến khán giả thỏa mãn.

The Remix

 

Noo Phước Thịnh chưa nổi bật hẳn trong đêm thi đầu tiên

Tạm kết

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, với việc nhìn thấy được những thiếu sót của đêm thi đầu tiên như vậy thì chắc hẳn đây sẽ là bàn đạp vững vàng cho những liveshow tiếp theo được “tròn trịa” hơn. Bên cạnh đó, các đội thi cũng sẽ có cơ hội nhìn ra được khuyết điểm của mình mà cố gắng trong những vòng tiếp theo. Bởi dù sao The Remix mùa 2 cũng chỉ mới bắt đầu mà thôi.

Sin Sin

The Remix

http://phunlongmayngang.com/wp-content/uploads/2016/01/xuanphat04012016the-remixxpmc-thanh-trung-yen-trang-001-1451925698.jpghttp://phunlongmayngang.com/wp-content/uploads/2016/01/xuanphat04012016the-remixxpmc-thanh-trung-yen-trang-001-1451925698.jpgadminGiải TríHòa âm ánh sáng,Hương Tràm,Noo Phước Thịnh,The Remix,Trung Quân Idol
Sau đêm diễn đầu tiên vào tối ngày 3/1 vừa qua, bên cạnh sự mãn nhãn về âm thanh lẫn ánh sáng thì The Remix cũng không khỏi khiến người xem phải “thất vọng”. Sau đêm thi đầu tiên vừa qua, chắc hẳn điều khiến khán giả phải nhớ nhiều...