Vào ngày 30/1 vừa qua, trên trang facebook của tỷ phú Hoàng Kiều, ông đã dí dỏm đăng tải những thông tin mới nhất, không chỉ có vậy, ông còn chia sẻ thêm 2 phiên bản mới của bài thơ ”60 là tuổi dậy thì ” mà ông từng làm tặng người yêu của mình – Ngọc Trinh.

Sau khi chia tay, Hoàng Kiều đã thay tên đổi họ cho bài thơ này thành: “Bẩy hai đã mất Trinh rồi” cùng lời bình luận rằng: ” Thương tặng các bạn ngâm nga 3 ngày Tết.”

Bài thơ đang gây bão mạng xã hội, nhiều người tỏ ra khá thất vọng trước việc tỷ phú Hoàng Kiêu lôi tên Ngọc Trinh vào thơ chế.

Sau 2 ngày kể từ khi bài thơ “72 tuổi mất Trinh ” của tỷ phú Hoàng Kiều được đăng đàn trên mạng xã hội. Đáp trả trước màn ‘chọc ngoáy ‘ của người cũ, Ngọc Trinh lại tươi tắn trên trang cá nhân của mình kèm theo dòng chia sẻ đầy ẩn ý rằng: “Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra”.

Ngọc Trinh tươi tắn trên trang cá nhân.

 

Cuộc tình ồn ào giữa cặp đôi 27-72 này đã tốn không ít giấy mực của truyền thông, nhận được sự quan tâm của công chúng. Ngọc Trinh và Hoàng Kiều dường như đã vẽ nên bức tranh tình yêu đẹp, không phân biệt tuổi tác, Nhưng tình mặn nồng chưa được bao lâu, cả hai đã khiến nhiều người ngã ngửa khi bất ngờ tỷ phú Hoàng Kiều nói lời chia tay.

Và giờ đây là màn đấu khẩu giữa cả hai trên trang cá nhân, nhiều người tự hỏi, bao giờ cả hai mới thôi không nói về nhau?

Theo Báo Phụ Nữ

>> Những lần Ngọc Trinh tự 'đạp đổ' danh hiệu 'Vòng eo 56' huyền thoại

adminGiải Trí
Vào ngày 30/1 vừa qua, trên trang facebook của tỷ phú Hoàng Kiều, ông đã dí dỏm đăng tải những thông tin mới nhất, không chỉ có vậy, ông còn chia sẻ thêm 2 phiên bản mới của bài thơ ”60 là tuổi dậy thì ” mà ông từng...