Vào ngày 23/10 vừa qua, An Dĩ Hiên có đăng tải lên trang cá nhân một số hình ảnh cho thấy cô vui vẻ đi làm việc. Trong ảnh, nữ diễn viên “Ỷ thiên đồ long ký” để lộ thân hình siêu mỏng manh với đôi chân nhỏ nhắn chẳng kém cạnh gì Dương Mịch.

an dĩ hiên
an dĩ hiên
an dĩ hiên
an dĩ hiên
an dĩ hiên
an dĩ hiên

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên cho thấy chuyện sinh nở và chăm sóc con nhỏ không hề ảnh hưởng đến dáng vóc cũng như diện mạo của cô.

Không chỉ có vậy An Dĩ Hiên còn khoe xương quai xanh gợi cảm khi diện trang phục hở nhiều da thịt. Người hâm mộ cũng không khỏi trầm trồ vì nhan sắc của bà mẹ một con này ngọt ngào và tươi trẻ như thời còn son. Nhìn An Dĩ Hiên không ai nghĩ cô đã ở độ tuổi tứ tuần và từng trải qua chuyện sinh nở.

an dĩ hiên
an dĩ hiên

Nhan sắc trẻ trung đáng ngưỡng mộ của người đẹp sinh năm 1980.

An Dĩ Hiên hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng tỷ phú vào tháng 7 vừa qua. Có nguồn tin cho biết vì cảm kích trước sự vất vả của vợ trong lúc mang thai và sinh con mà Trần Vinh Luyện đã thưởng nóng cho An Dĩ Hiên 4 căn biệt thự liên tiếp có tính riêng tư cao trị giá 600 triệu đô la Hong Kong (khoảng hơn 1.777 tỷ đồng).

an dĩ hiên

http://phunlongmayngang.com/wp-content/uploads/2019/11/avthien-ngoisao.vn-w420-h252.jpghttp://phunlongmayngang.com/wp-content/uploads/2019/11/avthien-ngoisao.vn-w420-h252.jpgadmin gái một con, sao đài loan, ỷ thiên đồ long ký,an dĩ hiên
Vào ngày 23/10 vừa qua, An Dĩ Hiên có đăng tải lên trang cá nhân một số hình ảnh cho thấy cô vui vẻ đi làm việc. Trong ảnh, nữ diễn viên “Ỷ thiên đồ long ký” để lộ thân hình siêu mỏng manh với đôi chân nhỏ nhắn...