Vào ngày 19/10 vừa qua, Ngô Cẩn Ngôn có tham gia hoạt động quảng bá tại Thượng Hải. Theo quan sát, nàng Ngụy Anh Lạc của “Diên Hi công lược” diện áo trắng kết hợp với chân váy dài họa tiết. Cô mang theo túi xách tông xanh và sử dụng giày cao gót tối màu.

ngô cẩn ngôn
ngô cẩn ngôn

“Nàng Ngụy Anh Lạc” mặc trang phục áo trắng kết hợp chân váy dài ở hoạt động tại Thượng Hải.

Tuy nhiên điều khiến cho mọi người bất ngờ hơn cả là kiểu tóc mới toanh của Ngô Cẩn Ngôn. Có thể thấy phần tóc mái của cô được cắt siêu “ngố”. Lúc mới nhìn, ai nấy đều nghĩ nữ diễn viên này xuống tóc. Trên thực tế thì Ngô Cẩn Ngôn búi rất gọn ở phía sau nên mới tạo cảm giác như vậy cho người nhìn.

ngô cẩn ngôn
ngô cẩn ngôn
ngô cẩn ngôn

Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện tại sự kiện với mái tóc không thể “ngố” hơn.

Hiện tại, Ngô Cẩn Ngôn đang quay phim “Hạnh phúc nhất định đến gõ cửa” cùng với Nhiếp Viễn. Ngay từ đầu tác phẩm này đã nhận về nhiều điều tiếng. Khán giả cho rằng Ngô Cẩn Ngôn đóng cặp với Nhiếp Viễn quá nhiều gây nhạt. Không chỉ có vậy nội dung của phim bị đánh giá là không phù hợp với thực tế.

ngô cẩn ngôn

http://phunlongmayngang.com/wp-content/uploads/2019/11/ngan1-ngoisao.vn-w640-h960.jpghttp://phunlongmayngang.com/wp-content/uploads/2019/11/ngan1-ngoisao.vn-w640-h960.jpgadmin kiểu tóc, sao hoa ngữ, tóc mái,ngô cẩn ngôn
Vào ngày 19/10 vừa qua, Ngô Cẩn Ngôn có tham gia hoạt động quảng bá tại Thượng Hải. Theo quan sát, nàng Ngụy Anh Lạc của “Diên Hi công lược” diện áo trắng kết hợp với chân váy dài họa tiết. Cô mang theo túi xách tông xanh và...