Trong buổi giới thiệu mùa 2 gameshow truyền hình 'Xạ thủ đua tài', hotboy Vương Anh – diễn viên phim 'Về nhà đi con' đã có nhiều chia sẻ thú vị với truyền thông.

Ngoài Vương Anh, "Xạ thủ đua tài" mùa 2 còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như diễn viên Thanh Hương, hotgirl An Japan, streamer Phùng Thanh Độ (Độ Mixi)… Sau chương trình, nam diễn viên "Về nhà đi con" đã có những chia sẻ vô cùng thành thật về công việc và cuộc sống.

Hot boy vương anh
Hot boy vương anh

Hotboy Vương Anh: 'Tôi yêu nửa cái Hà Nội này rồi'Nói về lý do tham dự gameshow, Vương Anh cho biết: "Mình từng tham gia “Sao nhập ngũ” nên thấy môi trường quân đội, cảm giác với súng ống đạn dược nó thú vị như thế nào. Chương trình này chỉ có 2 ngày, không nặng như “Sao nhập ngũ” nên mình sắp xếp thời gian tham gia. Lý do lớn nhất là mình muốn được thử nghiệm bắn đạn thật, nó khác hẳn bắn tập hay bắn đạn hơi. Đây là thể nghiệm hiếm có trong đời của mình".

Nam diễn viên trẻ chia sẻ, hiện tại công việc chính là stream game. Công việc này đem lại cho Vương Anh nguồn thu nhập gấp 3 lần di diễn hay đóng quảng cáo. Trả lời về câu hỏi sẽ tự tin hơn nếu đóng vai cầm súng sau khi tham gia "Xạ thủ đua tài", Vương Anh cho rằng mình không hợp với những vai diễn đó. "Chắc chỉ đóng được vai côn đồ, bắn súng xong ném súng chạy thôi" – anh chàng tếu táo.

Hot boy vương anh

Vương Anh và streamer Độ Mixi tham gia "Xạ thủ đua tài" mùa 2

Cũng chính công việc stream game nên Vương Anh phải chuyển ra ngoài ở riêng vì không muốn làm phiền đến bố mẹ. Nói về chuyện yêu đương, chàng diễn viên của "Về nhà đi con" nửa đùa nửa thật rằng đã "yêu nửa cái Hà Nội này rồi".

Xem thêm

 

Hot boy vương anh

http://phunlongmayngang.com/wp-content/uploads/2019/11/hotboy-vuong-anh-toi-yeu-nua-cai-ha-noi-nay-roi-01-ngoisao.vn-w700-h972.jpghttp://phunlongmayngang.com/wp-content/uploads/2019/11/hotboy-vuong-anh-toi-yeu-nua-cai-ha-noi-nay-roi-01-ngoisao.vn-w700-h972.jpgadminHot boy vương anh,về nhà đi con,vương anh ole
Trong buổi giới thiệu mùa 2 gameshow truyền hình 'Xạ thủ đua tài', hotboy Vương Anh - diễn viên phim 'Về nhà đi con' đã có nhiều chia sẻ thú vị với truyền thông. Ngoài Vương Anh, "Xạ thủ đua tài" mùa 2 còn có sự tham gia của nhiều...