Mới đây vụ bạo hành người cha tàn ác bạo hành bé trai 10 tuổi, thường xuyên đánh đập, bạo hành dẫn đến gãy xương sườn, rạn sọ não… thế nhưng bé Trần Gia Kh. (10 tuổi) vẫn xin tha tội và không muốn bố phải đi tù.

Ngày 7/12, Cơ quan Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã đến nhà chị Nguyễn Thị N. (ở đường Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để đưa bé Trần Gia Kh. (10 tuổi, bị bố đẻ bạo hành dã man) đi giám định thương tật.

Khuôn mặt cháu Kh. chi chít vết bầm tím, sẹo, vén tóc lên thấy rõ 3-4 vết sẹo dài vẫn còn bầm đỏ. Trên lưng, đầu gối các vết bầm nhiều không đếm xuể. Vẻ mặt bần thần, đôi mắt vẫn nguyên vẻ sợ hãi như vừa trải qua cơn ác mộng.

>> Lê Giang thách thức Duy Phương chơi đến cùng sau vụ kiện

bạo hành trẻ em

Kh. mong muốn bố không bị vướng lao lý.

Bé Kh. kể, trong 2 năm qua không được bố cho đi học, thường xuyên bị mẹ kế nói xấu để bố đánh. “Mỗi lần bị đánh, cháu đều hét lớn nhưng mọi người ở ngoài không ai nghe thấy vì bố đóng kín cửa. Hét càng to thì bị đánh đau hơn nên sau không dám hét nữa. Khi bị cô (mẹ kế) nói xấu, bố đóng kín cửa rồi dùng móc áo, guốc đánh vào đầu, mặt. Có hôm đau nhất, cháu bị bố dùng chân đạp vào bụng và mạng sườn”, Kh. buồn tủi nhớ lại.

Vì bị đánh quá đau nên cháu K. đã từng có ý định chạy trốn nhưng bị phát hiện nên cháu bị bố kéo lại và quản lý chặt hơn, không rời mắt. Thế rồi đến ngày 5/12, nhân lúc mọi người không để ý cậu bé đã lẻn ra ngoài và bắt xe buýt về nhà ông bà nội ở ngõ 55, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội để cầu cứu.

>> Đọc thêm các bài tin tức đời sống tại đường link: http://phunlongmayngang.com/category/doi-song/

bạo hành trẻ em

Kh. với nhiều thương tích trên cơ thể.

Chia sẻ với chúng tôi, Kh. rất lễ phép, dù trải qua không biết bao nhiêu trận đòn roi từ bố và người mẹ kế, thế nhưng cậu bé vẫn mong muốn xin tha tội cho bố. “Cháu không muốn bố cháu bị đi tù, vì dù gì vẫn là bố của cháu”, Kh. nói rồi cúi mặt lặng lẽ.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 7/12, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú phường Nghĩa Đô) về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi là bé Trần Gia Kh. trong thời gian dài.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Xem thêm: Trấn Thành xin mọi người đừng làm tổn thương Lê Giang