Tại bể bơi, bạn gái nào cũng muốn mình thật xinh đẹp quyến rũ. Đừng quên bỏ túi những bí quyết trang điểm dưới đây, nó sẽ giúp bạn có sức hút ở mọi góc nhìn.

Nên tránh tô son nước, son bóng khi đi bơi

Nếu lựa chọn son môi, tốt nhất nên tránh các loại son nước, son bóng. Thay vào đó là dùng son dạng chì hoặc sáp. Và để có màu son khó phai nên bắt đầu bằng 1 lớp kem chống nắng rồi hãy đánh sơn màu lên. Màu son hoàn hảo cho ngày đi biển là hồng đào, san hô.

'. Bí quyết làm đẹp giúp bạn thêm hấp dẫn khi đi bơi .'

Đừng quên tô son môi để giúp bạn thêm quyến rũ khi đi bơi

Điệu với khăn turban cho mái tóc

Turban chính là chiếc khăn tay có hình vuông hay hình tam giác được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau chủ yếu là những chất liệu mềm mại như lụa, voan… Khăn turban chính là loại phụ kiện khiến hàng trăm tín đồ thời trang mê mệt không chỉ giúp các bạn gái trông sành điệu hơn mà còn giữ cho tóc tai gọn gàng, thuận tiện cho việc du lịch hay vận động.

Dùng màu mắt dạng sáp

Đi bơi thì bạn nên dùng phấn mắt sáp. Còn đối với eyeliner, hãy dùng bút chì kẻ mắt vì chúng đều không hề thấm nước. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đổi màu đường eyeliner từ nâu hay đen sang tone màu sáng như xanh lục bảo hoặc tím chết. Cách này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông sáng hơn hẳn khi ở dưới nước.

Bạn cũng nền dùng mascara chống thấm nước. Trong trường hợp loại mascara bạn yêu thích không có công thức chống thấm nước, hãy chuốt như bình thường rồi phủ thêm 1 lớp gel không màu bên ngoài để bổ sung tính năng này.