Thay vì một tuổi thơ êm đềm, hồn nhiên vui chơi như bạn bè đồng trang lứa, trên các miền quê, hằng ngày không ít trẻ em vẫn nhọc nhằn, vất vả mưu sinh, những mong có miếng ăn, cái mặc để tiếp tục bấu víu cuộc sống

Mới đây, clip về một đứa trẻ điển hình cho hàng vạn đứa trẻ sống trong thiếu thốn vật chất ngoài kia khiến nhiều người rơi nước mắt.

Shin Hye Sun trở thành tình mới của Lee Jong Suk

Em bé chưa đầy 5 tuổi cực nhọc làm phụ gia đình.

Câu chuyện cảm động

Hình ảnh cậu bé lao động cực nhọc khiến nhiều người rơi nước mắt.

Theo những gì diễn ra trong clip, cậu bé chỉ tầm 5 tuổi, người Thái Lan tay nhanh thoăn thoắt khuân những bao tải than lớn chuyển đến gần chiếc xe nơi có người cha đang đợi để chất lên.

Được biết, đoạn clip đã được đăng tải từ khá lâu, mới đây bất ngờ thu hút trở lại nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng. Mặc dù chỉ là một clip cũ, nhưng một lần nữa không thể phủ nhận giữa những tin tức cực đoan thường nhật, clip là hình ảnh đẹp trong mưu sinh đáng để nhiều người suy ngẫm.

Câu chuyện cảm động
 

Clip nhanh chóng thu hút sự chú ý trở lại của cư dân mạng với gần 90.000 lượt chia sẻ.

Đoạn video vì thế nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng triệu người với hơn 1 triệu lượt xem, 12.000 lượt thích và gần 90.000 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra xót xa, thương cảm cho cậu bé tuổi còn nhỏ mà đã phải làm những công việc nặng nhọc giúp bố mẹ.

Câu chuyện cảm động

Hình ảnh cậu bé nhỏ nhắn, đáng thương khiến nhiều người đau lòng.Facebook Dung Nguyễn chia sẻ: "Thương em quá, cái tuổi đáng ra đang được ăn được chơi, đang được nuông chiều săn sóc cẩn thận trong vòng tay của bố mẹ thì em lại phải lao động vất vả".Bên cạnh đó, không ít người nhìn em lại cay mắt nhớ về tuổi thơ cơ cực của mình. Nickname Mai Lan cho biết: "Hình ảnh của đứa trẻ này gợi nhắc tôi nhớ về tuổi thơ của chính mình, cuộc sống vất vả, thiếu thốn nên luôn muốn giúp đỡ bố mẹ bằng 1 chút sức lực nhỏ bé của mình. Bởi vậy không nên tỏ thái độ phẫn nộ và cho rằng cha mẹ đang bóc lột sức của đứa bé".

>> Xem thêm tin ngôi sao hót nhất trong ngày

 

Câu chuyện cảm động