Cô nữ sinh trường Học viện Hành chính Quốc gia – Nguyễn Thị Ngọc Nhi (sinh năm 1997, Kon Tum) dù là người Việt 100% nhưng luôn bị nhầm là con lai, khiến cô rơi vào nhiều tình huống dở khóc dở cười.

 

con lai

Cô nàng Kon Tum thường xuyên bị nhầm là con lai 

Tham gia một cuộc thi ảnh trên mạng xã hội, dù thông tin về Ngọc Nhi được cập nhật rất chi tiết nhưng vẫn có rất nhiều bình luận của cư dân mạng thắc mắc về lai lịch của cô nàng. Nhiều người khen ngợi vẻ ngoài ấn tượng của Ngọc Nhi, người khác thì khăng khăng nhận định rằng, cô là con lai.

Những bức hình của cô gái sinh năm 1997 trên trang cá nhân cũng luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý của mọi người. "Sao nhìn không giống người Việt nhỉ, nhìn như người nước ngoài", một dân mạng bình luận sau khi xem ảnh của Ngọc Nhi.

 

con lai

Mỗi bức hình đăng lên mạng xã hội đều khiến nhiều bạn trẻ tò mò, thắc mắc Giải đáp những câu hỏi của mọi người, Ngọc Nhi nhẹ nhàng đáp: "Mình nghĩ chắc tại cách nhìn mỗi người, thật ra cả ba và mẹ mình đều là người Việt cả nên mình không phải con lai Ấn Độ, Nga, Thái Lan… như mọi người vẫn nói. Mình người Việt 100%.Mình nhớ lúc mới vào Sài Gòn học, mọi người hay hỏi mình 'bạn con lai hả', 'bạn lai nước nào vậy'… Về nhà mình kể cho mẹ nghe, mẹ còn trêu là lúc trước nhặt mình ở ngoài đường về.Hoặc có lần mình qua quận 1 chụp hình ở nhà thờ Đức Bà cùng với bạn thì có hai người nước ngoài đến nói với mình gì đó. Tại vốn tiếng Anh của mình hạn chế nên mình không hiểu lắm, bạn mình quay sang cười bảo 'họ thấy Nhi trông Tây nên tưởng người nước ngoài'". 

con lai

Ngọc Nhi cho biết, cô mang dòng máu Việt 100% 

Ngọc Nhi phân trần, cô gặp không ít rắc rối từ việc mọi người cho mình là giống con lai. Nhiều người thể hiện sự yêu mến nhưng cũng có người phản ứng thái quá khiến cô thấy khó chịu và bối rối.

Như việc có người nói rằng cô đi phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí có người còn thêu dệt, nói cô chuyển giới nên trông mới lạ như vậy. Tuy nhiên, cô cũng không quá để tâm tới chuyện đó.

 

con lai

Như chuyện bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí là chuyển giới. 

Ngọc Nhi mong muốn sẽ học tập thật tốt và cải thiện sự tự tin, vì hiện tại cô tự nhận bản thân rất nhút nhát. Với lợi thế ngoại hình cùng khuôn mặt lai Tây của mình, Ngọc Nhi hứa hẹn sẽ là làm nên chuyện trong tương lai không xa.

 

con lai
con lai
con lai
con lai

 YoloChàng con lai Việt – Pháp đúng chuẩn soái ca: Body 6 múi, khuôn mặt cực điển trai

Xem thêm: ban tin sang đăng tải cái nhìn đa chiều về cuộc sống trên bantinsang.net

Xem thêm : tin tức ngoi sao cập nhật liên tục trong ngày trên sao247.com

con lai