“Họa mi tóc nâu” sẽ hát ca khúc mới mang tên "Tháng năm rực rỡ" của nhạc sĩ Đức Trí, còn học trò Đức Phúc làm mới ca khúc xưa "Niệm khúc cuối" nổi tiếng của thập niên 70.

Xem thêm: Tin tức làng sao cập nhật liên tục trong ngày

Đức Phúc lần đầu hát nhạc xưa trong 'Tháng năm rực rỡ' Nam ca sĩ cùng rocker Phạm Anh Khoa và nữ diễn viên Hoàng Yến Chibi (vai nữ chính trong phim) cùng thử sức với nhạc xưa.

Ngay sau khi xem bản dựng đầu tiên củaTháng năm rực rỡ, Mỹ Tâm đã ngỏ ý với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được sáng tác ca khúc chủ đề cho phim. Mặc dù vậy, vì bận rộn với dự án riêng, nữ ca sĩ đành chia sẻ cảm xúc và ý tưởng cho nhạc sĩ Đức Trí để anh sáng tác, còn cô sẽ thể hiện ca khúc.

Theo nhà làm phim, ca khúc chủ đề sẽ có tên làTháng năm rực rỡ, với những giai điệu đầy tình cảm về tuổi trẻ và tình bạn chân thành của nhóm Nữ quái Ngựa Hoang.

mỹ tâm đức phúc hát nhạc phim tháng năm rực rỡ

Mỹ Tâm tại sự kiện mừng sinh nhật gần đây. Ảnh: Thắng Đặng.

Tháng năm rực rỡcũng là bộ phim tiếp theo mà Đức Phúc tham gia hát nhạc phim. Lần này, Quán quân The Voice 2015 sẽ thể hiện một ca khúc đã quen thuộc với khán giả: Niệm khúc cuối của Ngô Thụy Miên.

Đây là lần đầu tiên Đức Phúc hát nhạc xưa. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết anh nghĩ giọng ca mộc mạc, tự sự của Đức Phúc sẽ thể hiện trọn vẹn ý đồ của anh với bài hát trong phim.

Nói về lựa chọn này, nhạc sĩ Đức Trí tiết lộ, ban đầu anh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dự dịnh mời một tên tuổi gạo cội hát Niệm khúc cuối. Nhưng cuối cùng, đạo diễn lại quyết định sẽ thử sức với một giọng ca chưa từng có trải nghiệm với nhạc xưa, để mang đến hơi thở của thời hiện đại mà vẫn không mất đi tinh thần những ngày tháng cũ, đó là Đức Phúc.

mỹ tâm đức phúc hát nhạc phim tháng năm rực rỡ

Đức Phúc trong phòng thu cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Đức Trí. Ảnh:CJ HK Entertainment.

Bên cạnh Mỹ Tâm và Đức Phúc, phim còn có sự tham gia góp giọng của ca sĩ Phạm Anh Khoa với ca khúc Vết thù trên lưng ngựa hoang, Hoàng Yến Chibi với ca khúc Yêu, hay dàn diễn viên chính thời trẻ sẽ cùng thể hiện Kim ơi.

Xem thêm : Goc nhin 360 cái nhìn mới thế giới đa chiều

Teaser phim 'Tháng năm rực rỡ' Bộ phim kể về nhóm bạn "nữ quái" thân thiết thời trung học mang tên Ngựa Hoang. Thanh Hằng và Hồng Ánh đóng hai trong số các thành viên của nhóm khi trưởng thành.

Thanh Hằng bị mắng 'vừa già vừa điên' trong teaser 'Tháng năm rực rỡ'

Vừa hóa thân thành cô Ba Trân đáng sợ trong "Mẹ chồng", siêu mẫu lại sắp tái xuất màn ảnh lớn trong bộ phim học đường "Tháng năm rực rỡ" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

ZaloFacebookYoutube

 

Nguyễn Đức Phúc

mỹ tâm đức phúc hát nhạc phim tháng năm rực rỡ

Nguyễn Đức Phúc là quán quân Giọng hát Việt mùa 3, đồng thời là sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Hiện anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ do công ty Mỹ Tâm Entertainment quản lý. Sản phẩm âm nhạc đầu tay "Chỉ một câu" mang về cho Đức Phúc giải thưởng "Ca sĩ thể hiện hiệu quả" và "Bài hát của tháng" trong chương trình Bài hát Việt tháng 11 năm 2015.

Xem thêm: Gừng tươi điều trị ho cho trẻ

mỹ tâm đức phúc hát nhạc phim tháng năm rực rỡ