Hỏi: Xin chào các chuyên gia, Em đang có ý định phun xăm lông mày ngang tại Miss Trâm vì lông mày Em khá xấu và Em cũng rất thích kiểu lông mày ngang Hàn Quốc nữa. Em nghe nói thêu lông mày tại Miss Trâm đẹp và uy tín, vậy cho Em hỏi giá phun thêu chân mày ngang tại Miss Trâm là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn ( Nguyễn Xuân Hương, 21 tuổi, TpHCM)Trả lời:Xuân Hương thân mến! Chắc Em cũng đã biết được xu hướng phun lông mày ngang đang trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất 2015 hiện nay, rất nhiều bạn gái mê mẩn kiểu lông mày này bởi vẻ đẹp cá tính, trẻ trung và sành điệu của nó. Để sở hữu một cặp chân mày ngang đẹp thì liệu pháp hoàn hảo nhất là phun thêu lông mày.

cac-kieu-chan-may-dep

Phun lông mày ngang cuốn hút người nhìn

long-may-ngang-4

Chị Trang phun lông mày ngang

Với phun thêu lông mày, Em sẽ được các chuyên gia giỏi tại Miss Trâm tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo đường khung đã định dạng sẵn lúc ban đầu, đem lại cho Em một đôi lông mày mới trẻ trung, đẹp hiện đại, rất tự nhiên. Đặc biệt, với mực phun thêu chất lượng, được nhập khẩu từ Mỹ, chiết xuất từ thiên nhiên nên cực kỳ lành tính, không gây dị ưng, bền màu và lên màu chuẩn.

Chị Trâm trực tiếp tư vấn và phun thêu lông mày ngang cho khách hàng

Giá phun thêu lông mày ngang tại Miss Trâm là bao nhiêu? Để sở hữu một cặp chân mày đẹp tự nhiên, cùng dịch vụ hoàn hảo Em sẽ chỉ cần bỏ ra 2.500.000 VNĐ cho phun thêu chân mày ngang cho lông mày làm mới. Còn giá phun thêu lông mày ngang cho lông mày đã phun xăm nay sửa lại là từ 3.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ tùy vào tình trạng lông mày.IFrameVới sự nỗ lực suốt 17 năm qua, Miss Trâm đã được bộ y tế trao tặng nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ, trở thành nơi gửi gắm niềm tin của nhiều chị em trong dịch vụ phun lông mày ngang Hàn Quốc đẹp.

phun-theu-chan-may-ngang11

Giải thưởng phun lông mày ngang

Chắc chắn Em sẽ hài lòng với dịch vụ cũng như kết quả phun xăm ở đây. Gọi thêm cho Anh để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ nhé!

Gọi cho anh ngay nhé!