Hồng Nhung – ca sĩ được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ví là "người đàn bà trẻ con" – đã hát đầy thăng hoa trong đêm nhạc "Tuổi thơ tôi" vừa diễn ra tại Hà Nội.

Hồng Nhung – Bằng Kiều song ca 'Đi học' Hai giọng ca hàng đầu nhạc nhẹ có phần kết hợp ăn ý trong ca khúc "Đi học".

Xem thêm : tin sao mới nhất trong ngày với star24h.net

Xem thêm : Goc nhin 360 cái nhìn mới thế giới đa chiều

Hồng Nhung thả nốt nhạc

Hồng Nhung là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc Tuổi thơ tôi, diễn ra vào tối 18/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đây là chương trình giới thiệu những bài hát thiếu nhi nổi bật và quen thuộc của âm nhạc Việt Nam, gắn liền với ký ức về một thời thơ ấu gian khó nhưng trong sáng, tươi đẹp và đầy hoài bão của nhiều thế hệ khán giả.

Hồng Nhung thả nốt nhạc

Hồng Nhung như được trở về là chính mình của hơn 30 năm trước, thời "Bống" còn sinh hoạt ở Cung thiếu nhi, miệng cất tiếng hát như "chim non chờ mồi". Diva nhạc Việt nhận được những tràng pháo tay ủng hộ của khán giả khi hát Em là hoa hồng nhỏ, Em đi giữa biển vàng, Mẹ yêu con. Ngoài ra Hồng Nhung còn thể hiện 2 ca khúc nhạc Nga là Nụ cườiĐàn sếu.

Hồng Nhung thả nốt nhạc

Hồng Nhung kết hợp với Bằng Kiều trong Đi học – một ca khúc nổi tiếng dành cho thiếu nhi. Trên sân khấu, hai giọng ca hàng đầu nhạc nhẹ cũng có nhiều chia sẻ hóm hỉnh. Bằng Kiều tự nhận mình là "bạn Bầu" và gọi giọng ca đàn chị là "bạn Bống".

Hồng Nhung thả nốt nhạc

Bằng Kiều hát tròn vai với những ca khúc như Đếm sao, Hạt gạo làng ta, Cánh én tuổi thơ.

Hồng Nhung thả nốt nhạc

Khi thể hiện ca khúc Đội kèn tí hon, nam ca sĩ bất ngờ mời Tùng Dương – đang ngồi ở dưới hàng ghế khán giả – lên hát. Ngay sau đó, Bằng Kiều đưa micro cho Tùng Dương để chuyển sang thổi kèn. Phút ngẫu hứng trên sân khấu của nam ca sĩ khiến khán phòng trở nên nhộn nhịp.

Hồng Nhung thả nốt nhạc

Đêm nhạc Tuổi thơ tôi còn có sự tham gia của Nhật Minh – Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016. Nhật Minh tỏ ra chững chạc khi hát Chỉ có một trên đời, Chú ếch con.

Hồng Nhung thả nốt nhạc

Giọng ca nhí Ngọc Linh (Nhà văn hóa thiếu nhi quận Ba Đình) tự tin trên sân khấu và mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe khi hát ca khúc Bụi phấn.

Hồng Nhung thả nốt nhạc

Nhật Minh và Ngọc Linh kết hợp ăn ý trong bài hát nổi tiếng Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng.

Hồng Nhung thả nốt nhạc

Đêm nhạc kết thúc với phần hòa giọng của Hồng Nhung – Bằng Kiều – Nhật Minh – Ngọc Linh trong ca khúc Cho con. Tuổi thơ tôi là một chương trình thăng hoa về cảm xúc, giúp người nghe như được sống lại ký ức tuổi thơ một thời. Tuy vậy, cách đặt để, sắp xếp ca khúc của đạo diễn còn nhiều thiếu sót, khiến đêm nhạc dường như không có cao trào.

Việt Hùng – Khuê Tú

Hồng Nhung thả nốt nhạc Hồng Nhung Bằng Kiều

 

Hồng Nhung thả nốt nhạc