Tham gia diễn xuất trong MV mới của Quang Hà, Mai Ngô không ngại vất vả khi dầm mưa nhiều tiếng, đóng cảnh nóng táo bạo.Sự kiện:

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Mai Ngô

Cảnh nóng của Mai Ngô và bạn diễn- Anh nhận xét gì về diễn xuất của Mai Ngô?

– Trong MV, Mai Ngô đảm nhận vai nữ chính vì vậy đòi hỏi cô phải diễn và dẫn dắt cảm xúc câu chuyện từ đầu đến cuối. Vì thế, Mai Ngô sẽ phải hoạt động liên tục trong tất cả các cảnh quay như: chạy và khóc trong mưa, dầm mưa đến đổ bệnh, tát nhân vật nam chính vì nghĩ bị phản bội…

Qua những cảnh quay này, Mai Ngô cho thấy khả năng diễn xuất của cô đã hoàn thiện hơn. Mai Ngô như sống trong nhân vật của mình, hiểu và chia sẻ với nhân vật. Chắc chắn qua vai diễn này, Mai Ngô sẽ ghi thêm ấn tượng trong lòng khán giả.

Dù chưa từng được đào tạo bài bản về diễn xuất, nhưng với niềm đam mê, ham học hỏi và lắng nghe, Mai Ngô đã làm hài lòng được đòi hỏi của kịch bản MV.

Mai Ngô

Mai Ngô không ngại dầm mưa nhiều giờ để hoàn thành cảnh quay- Quay MV tại Đà Lạt lạnh giá buốt, ê-kíp có gặp nhiều trở ngại?

– Khó khăn thì nhiều vô số kể. Cả đoàn đã ghi hình từ sáng sớm đến tận 2 giờ sáng hôm sau trong 2 ngày liên tục để đảm bảo được tiến độ ra mắt MV.

Khi ở phim trường, cả đoàn cũng chịu nhiều áp lực khác như nhiệt độ, muỗi chích khắp nơi… nhưng ai trong đoàn cũng không ngại khó, vẫn dành cho nhau không khí thật vui tươi, thoải mái để làm việc hiệu quả nhất.

VietBao.vn

 

Mai Ngô