Xin chào chuyên mục tư vấn của Miss Trâm. Gần đây Em thấy mọi người rất ưa chuộng dáng mày ngang. Em cũng rất thích kiểu dáng này. Trông rất trẻ trung, xinh đẹp và cá tính.  Nhưng Em không biết mình có hợp với kiểu lông mày ngang hay không. Cho Em hỏi mặt tròn có nên phun lông mày ngang không ạ. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em. ( Kiều Nhi, 22 tuổi, Vũng Tàu)

cac-kieu-chan-may-dep

Khách hàng phun thêu chân mày ngang đẹp tại Miss Trâm

Em có biết? >> Phun chân mày Ngang ở đâu đẹp TpHCM

Trả lời:

Kiều Nhi thân mến! Dáng lông mày có thể làm mở rộng, hay thu hẹp đôi mắt; có thể giúp một khuôn mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hay sắc sảo, dữ tợn,… Dáng lông mày phù hợp có thể làm tôn lên những nét đẹp sẵn có và che đi những khuyết điểm của khuôn mặt. Đôi khi thứ mình thích chưa chắc đã phù hợp với mình. Vì vậy, để chọn dáng mày phun thêu lông mày ngang đẹp Em nên không chỉ dựa vào sở thích mà còn phải xem xét sự phù hợp nữa.

phun-may-tan-bot

Như Quỳnh phun lông mày ngang tại Miss Trâm

Thực tế cho thấy, mỗi kiểu khuôn mặt sẽ phù hợp với một hoặc một vài kiểu lông mày mà thôi. Khuôn mặt tròn khá kén chọn kiểu lông mày, thông thường với kiểu gương mặt này thì dáng mày cánh cung là phù hợp nhất. Với dáng mày này, khuôn mặt Em có cảm giác thanh mảnh, thon dài và cân đối hơn. Tuy nhiên, nếu Em thực sự thích dáng lông mày ngang, các chuyên gia giỏi tại Miss Trâm có thể “biến tấu” dáng mày ngang một chút để phù hợp với gương mặt của em.IFrameEm hãy yên tâm rằng Em sẽ có dáng mày ngang thời thượng mà vẫn phù hợp với gương mặt, giúp gương mặt thêm phần thon gọn và cân đối. Bởi các chuyên gia tại Miss Trâm đều là những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, con mắt thẩm mỹ tinh tế và được đào tạo chuyên sâu.

chi-ke-long-may

Chị Trâm trực tiếp tạo dáng và giúp khách hàng làm lông mày

Đặc biệt, đến với Miss Trâm Em còn có thể được thực hiện phun thêu chân mày ngang với mực phun xăm chất lượng cao, được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn, chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên. Lên màu cực chuẩn, màu sắc bóng mượt tự nhiên và rất an toàn.

ke-long-may-ngang

Miss Trâm được vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu uy tín

Còn bây giờ, hãy liên hệ ngay với Anh nhé. Anh sẽ giúp Em phun thêu chân mày ngang để có được cặp mày ngang chuẩn Hàn Quốc mong muốn, và làm tôn lên những nét đẹp của khuôn mặt em!

long-may-ngang-4

Gọi ngay cho Anh nhé!