Huy Kình – Huy Bá không chỉ khinh miệt Phúc Hô mà còn quyết định bỏ xứ ra đi khi trùm giang hồ băng Bạch Hổ xuống tay cả với đàn bà.

Trùm giang hồ Phúc Hô ngày càng tàn độc Phúc Hô buộc Hạnh phá thai, đe dọa Thế Chột và ép Vũ Bắc phải chết. Trùm giang hồ này ngày càng tàn độc.

Tập 44 Người phán xử mở đầu với cảnh Lê Thành lúng túng khi ông trùm Phan Quân truy hỏi về việc "có ai ở trong nhà". Nhưng ngay sau khi Lê Thành khẳng định không chứa chấp bất cứ ai, "Người phán xử" không mảy may nghi ngờ. Ông chỉ đề nghị đưa tay chân đến để bảo vệ con trai nhưng Lê Thành chối từ.

Chứng kiến cuộc nói chuyện giữa ông trùm Phan Quân và Lê Thành, Tùng "Còi" – tay chân số một của Thế "Chột" – tỏ ra tức giận. Theo gã, Lê Thành xưng hô với "Người phán xử" là "bố – con" nhưng lại gọi Thế "Chột" là "ông" và xưng "tôi". Trước ý kiến của đàn em, Thế "Chột" chỉ cười khểnh vì cho rằng mọi thứ đều cần có thời gian.

Phan Quân vẫn chưa hề hay biết gì về mối quan hệ giữa Lê Thành và kẻ thù. Thậm chí, trùm giang hồ này còn ngày càng tin tưởng Lê Thành và giao cho những việc quan trọng. "Con mới đúng là một thằng tội phạm, nhưng có đầu óc", Phan Quân thích thú khi nhận xét về con trai.

Người phán xử tập 44

Ông trùm Phan Quân càng ngày càng tin tưởng Lê Thành.

Trong một diễn biến khác, Vũ Bắc liên tục bị Thế "Chột" và Phúc Hô đe dọa mạng sống cả gia đình nhằm đòi tiền và trả thù. "Lão bạo chúa" đòi Vũ Bắc phải giao 5 tỷ đã nhận từ hắn, còn trùm Phúc Hô yêu cầu ông ta phải chịu trách nhiệm vì đã hợp tác với Phan Quân đẩy hắn vào tù 5 năm trời.

Đang bị kỷ luật, Vũ Bắc không còn cách nào để đối phó và đã quyết định tự sát tại nhà để vợ con được bảo toàn mạng sống. Biết tin về cái chết của Vũ Bắc trên báo chí, Phan Quân ngay lập tức nghĩ đến Phúc Hô, ông trùm thoáng lo lắng.

Phúc Hô ngày càng tiểu nhân và tàn độc

Không chỉ ép Vũ Bắc chết, Phúc Hô còn ngày càng tàn nhẫn, ra tay với cả phụ nữ. Trùm giang hồ tàn độc này quyết định làm một việc vô lương tâm đó là ép Mỹ Hạnh phá thai. Trần Tú chứng kiến cảnh trả thù tình hèn hạ của Phúc Hô không khỏi tức giận nhưng bất lực, không thể làm gì để cứu được em gái.

Sau khi hành hạ Mỹ Hạnh, Phúc Hô tiếp tục lệnh cho tay chân hãm hại những người con gái khác ở bên cạnh Lê Thành. Hắn dùng chính những người con gái mà Thành yêu thương để làm tổn thương nhau. Hắn bắt cóc bố mẹ của Quyên để ép cô phải tự tay mang hộp quà là bào thai của Hạnh đến chỗ Bích Ngọc.

Nhận bào thai của Mỹ Hạnh từ tay Quyên, Bích Ngọc rất đau đớn. Cô bị ám ảnh khủng khiếp dẫn đến tổn thương tâm lý nặng nề. Cô vừa đọc những dòng chữ trong hộp mà Quyên đưa vừa ngồi khóc đầy uất hận.

Người phán xử tập 44

Phúc Hô ngày càng độc ác và tàn nhẫn.

Chứng kiến và bị ép tham gia vào những vụ trả thù man rợ và mất nhân tính của Phúc Hô, anh em Huy Kình – Huy Bá cảm thấy đáng sợ và nhận thấy không thể tiếp tục hợp tác với Phúc. Bộ đôi giang hồ này quyết định bỏ xứ ra đi.

"Phúc Hô ra tay cả với đàn bà thì không có gì mà hắn không dám làm. Với những hành động này, cớm sẽ nhảy vào. Hãy cứ để Phúc Hô đối đầu với Phan Quân, hai con hổ cắn nhau, mình chỉ đứng ngoài, sau này về xưng vương vẫn chưa muộn", Huy Kình nói với Huy Bá.

Không thể chịu được những hành động tàn nhẫn của Phúc Hô, Lê Thành quyết định sẽ đối đầu với trùm giang hồ Bạch Hổ. Nhưng Phan Quân tạm thời can ngăn.

Ông trùm quyết định sẽ cùng Bảo Ngậu ra Hà Nội để củng cố lại càng mối quan hệ và khi trở về Lê Thành phải trình bày được kế hoạch cụ thể trong cuộc chiến với Phúc Hô.

'Người phán xử' tập 44: Phúc Hô bành trướng thế lực Bạch Hổ Ở tập 44 "Người phán xử", Phúc Hô ra sức bành trướng thế lực, liên tục công kích ông trùm Phan Thị nhằm lấy lại danh tiếng Bạch Hổ trong thế giới ngầm.

Ông trùm Phan Quân quyết định đưa Lê Thành lên vị trí giám đốc Phan Thị thay Phan Hải và lập di chúc mới để bổ sung người thừa kế.

Dương Cầm

Xem thêm : tin tức giải trí cập nhật liên tục trong ngày trên newsen.org

Xem thêm: ban tin sang đăng tải cái nhìn đa chiều về cuộc sống trên bantinsang.net

 

Người phán xử tập 44