Tóc Tiên: 'Chuyện gì tôi cũng chia sẻ với ông xã, hiểu được bao nhiêu là tùy anh'

>>>>>>>>> Hà Hồ gây choáng khi khoe cận nhan sắc không chỉnh sửa sau 14 ngày sinh con

Chào Tóc Tiên! Vừa mới kết hôn, ai cũng dành thời gian cho gia đình, tại sao chị lại quyết định tham gia phim ảnh vì nó tốn khá nhiều quỹ thời gian của bạn?

- Người ta hay nói “an cư lạc nghiệp", tôi cũng đã có một hậu phương vững chắc như vậy. Chị Vân cũng đã nói tôi là người ổn định nhất trong dàn diễn viên nên tôi sẽ đóng vai trò ngoài việc là diễn viên, tôi phải là một đàn chị giúp đỡ các em, giúp đỡ Đồng Ánh Quỳnh, giúp đỡ Rima. Hai bạn này rất mới và có nhiều áp lực, tôi nghĩ với sự đầy đủ của tôi hiện giờ, sẽ có vai trò như một người chị cả để hỗ trợ hai em. Tôi thấy không có gì khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình cả. Ở nhà mọi người cũng rất ủng hộ tôi.

Với âm nhạc, bạn có thể chia sẻ cùng ông xã, còn với diễn xuất thì sao?

- Cái gì tôi cũng có thể chia sẻ, hiểu được bao nhiêu tuỳ anh (cười). Anh ấy biết tôi đang làm việc với ai, làm việc với chị ngô Thanh Vân, nội cái tên đó cũng đã bảo chứng cho sự chuyên nghiệp cũng như sự chắc chắn của dự án này.

Tóc Tiên: 'Chuyện gì tôi cũng chia sẻ với ông xã, hiểu được bao nhiêu là tùy anh'

Tóc Tiên: 'Chuyện gì tôi cũng chia sẻ với ông xã, hiểu được bao nhiêu là tùy anh'

Bạn nghĩ điều gì khiến chị Vân vẫn kiên trì với bạn, sau 5 năm vẫn mời bạn?

- Có thể chị Vân đã nhìn thấy tố chất nào đó của tôi trong lĩnh vực diễn xuất, điều quan trọng hơn là chị Vân cảm thấy tôi phù hợp với nhân vật mà tôi đảm nhận trong dự án Thanh Sói này. Điều cuối cùng tôi vẫn hay nói đó là cái duyên. Khi cơ duyên đến phải biết nắm bắt cơ hội.

Trong bộ phim đầu tiên là Già gân, mĩ nhân và găng tơ, bạn tham gia như “cưỡi ngựa xem hoa", không biết với phim này bạn sẽ thế nào, và với tâm huyết muốn mọi người thừa nhận bạn là một diễn viên, bạn sẽ làm những gì?

- Đúng thật, tôi có tham gia một bộ phim cách đây 5 năm nhưng cũng giống như một vai "cưỡi ngựa xem hoa", một vai khá giống tính cách của tôi. Với nhân vật trong dự án Thanh Sói lại khác, đây hoàn toàn là một thử thách lớn về mặt cảm xúc, những gì tôi chưa từng biết về xây dựng nền tảng cho nhân vật hay về những kỹ thuật khi diễn xuất. Ngay cả việc lấy hơi, đọc thoại thế nào, tương tác thế nào với bạn diễn cũng là những điều rất mới, tôi chưa bao giờ học được. Chị Vân đã cho tôi và Rima đi học lớp diễn xuất của chị Kathy Uyên, đó là điều ê-kip đã chuẩn bị rất kỹ càng cho cả 3. Nói về sự hết mình cho vai diễn, tôi tin mọi người sẽ biết được tôi tạm thời hy sinh chuyện ca hát cuối năm sang một bên và tôi đã tập luyện từ tháng 6, khoảng nửa năm trời. Không phải tập đơn thuần như tập gym, đó là quá trình liên tục từ thứ 2 đến thứ 7, mỗi ngày 4, 5 tiếng. Bây giờ chúng tôi đang trong quá trình ráp bài, tập từ 1 giờ chiều đến 8 giờ tối mỗi ngày, hầu như kín lịch. Những thời gian trống còn lại, chúng tôi sẽ tập “acting with shot" cùng chị Vân.

Hình ảnh đầu tiên của bạn khá nóng bỏng, hở hang, nếu trong phim có yêu cầu một cảnh nóng với bạn diễn nam, bạn có sẵn sàng đóng hay không và ông xã có ghen không?

- Khi đã xác định rất nghiêm túc trong vai trò diễn viên, tôi sẽ sẵn sàng dấn thân ở bất kỳ thử thách nào trong khả năng tôi làm được. Những cảnh mạo hiểm cũng vậy, nếu tôi làm được tôi sẽ đồng ý làm hết. Tôi không ngại những chuyện đó, ông xã tôi cũng là người làm trong nghệ thuật, cũng sẽ hiểu được đâu là diễn xuất, đâu là cuộc sống riêng tư nên hoàn toàn tin tưởng.

Trong quá trình tập luyện, bạn có trầy trụa gì không?

- Có! Không chỉ như tập gym là bị đau cơ, chúng tôi trải qua đúng nghĩa “máu và nước mắt". Nhiều khi đang tập, chúng tôi lỡ đánh vào mặt nhau, chảy máu, gãy mũi, mẻ răng, bị đánh vào mắt… Những gì tôi chưa từng trải qua, cuối cùng tôi đã trải qua trong 6 tháng vừa rồi và đúng là một thử thách giới hạn, sự kiên trì của bản thân. Nếu mọi người thử đến phòng tập, mọi người sẽ thấy cả 3 diễn viên đều rất nỗ lực.

Tóc Tiên: 'Chuyện gì tôi cũng chia sẻ với ông xã, hiểu được bao nhiêu là tùy anh'

Tóc Tiên: 'Chuyện gì tôi cũng chia sẻ với ông xã, hiểu được bao nhiêu là tùy anh'

Vết thương nào là nặng nhất với bạn?

- Tôi bị bong gân 1 lần, trong quá trình tập cùng Đồng Ánh Quỳnh, tôi cũng bị em lỡ đánh vào mũi, chảy máu mũi… Nhìn vậy thôi, Quỳnh là một cô bé mít ướt nhất trong 3 chị em, rất mít ướt và hay tủi thân, nên tôi như chị cả vậy. Ngoài chuyện học thoại, tập võ cũng phải tư vấn chuyện tình cảm cho 2 cô em của mình (cười).

Bạn có sợ bị nói là ca sĩ đi đóng phim nên sẽ bị soi kỹ hơn các bạn khác không?

- Tôi không ngại điều đó. Thậm chí tôi cảm thấy những gì không làm được với tư cách là ca sĩ, tôi sẽ làm được với vai trò là diễn viên và điều đó khác hoàn toàn với cô sĩ Tóc Tiên trên sân khấu. Tôi hiện tại là một tân binh, một diễn viên mới trong lĩnh vực điện ảnh.

Qua những dự án về nghệ thuật, về gia đình, bạn có định sinh em bé chưa?

- Tôi chưa nghĩ tới vì hiện tại tôi rất đam mê và nhiệt huyết với nghệ thuật.

Anh xã bạn nghĩ sao?

- Anh ấy cũng càm ràm thôi chứ không can ngăn được. Bình thường anh Hoàng hay ép tôi tập gym nhưng tôi cũng không thích lắm. Từ lúc tập võ, anh ấy không còn phải ép tôi tập nữa vì tôi rất tự nguyện.

Ví dụ bạn bầm tím hay bị thương, anh Hoàng làm gì để bạn đỡ cơn đau?

- Tôi không nhớ lắm (cười). Nói chung anh cũng có càm ràm, nói tôi bày đặt đi tập đánh võ làm gì để bây giờ phải đau. Nhưng tính tôi lì lắm nên những chuyện đó không thành vấn đề.

Công việc bận rộn như vậy, những chuyện đó bạn phải sắp xếp thời gian cho nhau thế nào?

- Rồi sẽ có cách. Người này bớt bận một chút sẽ dành thời gian cho người kia và ngược lại. Nhưng vì tôi biết dự án này, cơ hội này không đến với tôi lần 2, nếu không nắm bắt tôi sẽ rất hối hận.

Tóc Tiên: 'Chuyện gì tôi cũng chia sẻ với ông xã, hiểu được bao nhiêu là tùy anh'

Tóc Tiên: 'Chuyện gì tôi cũng chia sẻ với ông xã, hiểu được bao nhiêu là tùy anh'

Diễn viên là nghề dãi nắng dầm mưa, bạn có sợ ảnh hưởng nhan sắc của mình không?

- Tôi chỉ có thể nói là tôi đã chấp nhận đi đến giới hạn của mình, phải chấp nhận bỏ những cái mà trước đây tôi nghĩ cô ca sĩ Tóc Tiên phải có, phải tháo lớp vỏ của cô ca sĩ Tóc Tiên ra để hoá thân vào nhân vật. Một khi đã chấp nhận sẽ không có rào cản gì nữa.

Bạn có thấy việc tham gia phim hơi với niềm đam mê điện ảnh không?

- Tính đến thời điểm này, nếu nói tôi thực sự đam mê diễn xuất, đam mê làm diễn viên, tôi vẫn chưa dám khẳng định, chưa đến mức đó. Nhưng đam mê trong việc dấn thân vào vai trò mới, thử thách bản thân, chắc chắn có. Nhiệt huyết, sự phấn khích, kích thích đó khơi gợi cho tôi những tiềm năng trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến, đó là hành động như diễn viên.

Bạn có nghĩ sau phim này, bạn sẽ tiếp tục với vai trò diễn viên trong phim khác không?

- Nếu các đạo diễn tin tưởng vào khả năng diễn xuất của tôi, nhìn thấy khả năng của tôi và nếu tôi tìm ra vai diễn phù hợp, tôi sẽ tiếp tục. Thanh Sói là một bộ phim để tôi dấn thân vào với vai trò diễn viên chuyên nghiệp, tôi sẽ càng phải khắt khe hơn trong việc chọn lựa vai diễn phù hợp.

Cảm ơn Tóc Tiên về buổi trò chuyện này!

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin giả trí tại hậu trường báo ngôi sao

 

Tags:

ca sĩ Tóc Tiên

sao Việt

Tin cùng chuyên mục

Hoà Minzy hiếm hoi checkin cực ngầu bên xế hộp 5 tỷ đồng, cuộc sống ngày càng sang chảnh sau khi có con

Đây cũng không phải là chiếc xế hộp đầu tiên được Hoà Minzy đăng tải lên trang cá nhân.


Cái kết đau lòng sau 10 năm của chàng trai bán thận mua Iphone

Hiện tại, Tiểu Vương bị suy thận nặng, nằm liệt giường và chỉ còn 45kg.


Đỗ Thị Hà gây sốt với khoảnh khắc xinh đẹp như Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm và mỹ nhân Chương Tử Di

Các fans so sánh nhan sắc của Đỗ Thị Hà với Trương Tử Lâm , Chương Tử Di và các Hoa đán Trung Quốc.


Thuý Ngân khoe ảnh sinh nhật 'bốc lửa' với visual 'bùng nổ' nhan sắc, bảo sao Trương Thế Vinh mê mẩn

Ngay lập tức, khán giả cũng như anh chị em đồng nghiệp đã rôm rả gửi đến Thuý Ngân lời chúc mừng, mong cô luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và thành công trong cuộc sống.


Gái 4 con Jennifer Phạm diện áo tắm phô đường cong quyến rũ

Trải qua 4 lần sinh nở nhưng Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn giữ được nhan sắc lộng lẫy, vóc dáng nóng bỏng khiến nhiều người phải ghen tỵ.


Công Phượng tiết lộ sự thật động trời về cuộc sống với Viên Minh

Theo như chàng tiền đạo sinh năm 95 thì... không có gì khác cả.


Bí quyết chăm sóc môi sau xăm với Dr Xam Spa

Phun xăm môi được coi là phương pháp làm đẹp đơn giản và an toàn, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc môi sau khi phun xăm.


Diva Hồng Nhung tình tứ cùng người yêu ngoại quốc trên thảm đỏ

Ca sĩ Hồng Nhung và bạn trai người nước ngoài tay trong tay đi xem chương trình thời trang tại Phú Quốc. Cả hai còn có những khoảnh khắc thể hiện tình cảm ngọt ngào trên thảm đỏ.