Trong cuộc gặp gỡ mới đây với BTC Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp nhận được nhiều tư vấn và động viên cho hành trình chinh phục cuộc thi Miss World.

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh có cuộc gặp gỡ ngắn cùng Ban tổ chức của cuộc thi nhan sắc mình từng đăng quang gồm ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong – Trưởng ban tổ chức, bà Phạm Kim Dung – Phó ban tổ chức và nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng Ban giám khảo.

Giữa lịch học và luyện tập dày đặc để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World), người đẹp chia sẻ được tiếp thêm sức mạnh khi được nghe tư vấn, cũng như có thêm nhiều lời khuyên, cổ vũ để sẵn sàng đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thi gặp trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam

Mỹ Linhnhận được nhiều lời tư vấn, lời khuyên từ ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam để có thêm hành trang trước ngày bước ra sân chơi quốc tế. Ảnh: Mr. AT.

Nhà sử học Dương Trung Quốc chia sẻ: “Các cô chú trong ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam rất tự hào vì vẫn luôn cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng”. Ông dành nhiều lời khen vì từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh đã luôn làm tốt vai trò của mình, chăm chỉ tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và giữ gìn hình ảnh tốt. Ông Dương Trung Quốc cũng khuyên Mỹ Linh cần tự tin hơn và thể hiện mình nhiều hơn nữa ở đấu trường thế giới.

Bên cạnh đó, ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung cũng gửi đến Mỹ Linh những lời tư vấn có ích.

Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, cuộc gặp dù ngắn nhưng cô sẽ ghi nhớ những lời dặn dò của các cô chú, anh chị bởi họ là những người không chỉ giàu kinh nghiệm sống, mà còn nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc lớn, từng chọn ra các Hoa hậu Việt Nam tài sắc. Trong đó, không ít người từng dành được thành tích tốt ở các cuộc thi người đẹp quốc tế như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu Mai Phương…

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thi gặp trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam

Đỗ Mỹ Linh gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi lên đường sang Trung Quốc tham gia Miss World.Ảnh:Mr. AT.

Mỹ Linh đang trong những ngày bận rộn nhất với những buổi học về kiến thức, kỹ năng. Thời gian biểu của người đẹp được chia đều: buổi sáng luyện tiếng Anh, buổi chiều luyện catwalk, buổi tối học nhạc cụ và khuya vẫn tập gym cho một thân hình săn chắc. Song song đó, cô cùng ê-kíp cũng hoàn thiện dự án nhân ái, một trong những hạng mục quan trọng nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Nói về việc được chọn là đại diện của Việt Nam tại Miss World 2017, người đẹp Hà thành chia sẻ sự tự hào. Cô cho rằng: “Bất kỳ cô gái nào đi ra đấu trường quốc tế thì không còn khái niệm tên là Mỹ Linh hay A B C gì đó cả, mà tất cả chỉ có hai từ Việt Nam”. Do đó, Mỹ Linh khẳng định sẽ cố gắng hết mình để mọi người có thể tin rằng mình làm được và xứng đáng có được những sự ủng hộ từ hàng triệu người dân Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ được tổ chức tại đảo Hải Nam, Trung Quốc vào tháng 12.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam tự tin trước ngày đi thi quốc tế

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My đều tự tin khẳng định họ sẽ thể hiện tốt khi được cử tham gia các cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế trong năm nay.

Xem thêm: Những câu chuyện hậu trường, chuyện của sao, bí mật sao

Xem thêm : Cập nhật tin tức cùng bản tin buoi sang

Xem thêm : tin sao mới nhất trong ngày với star24h.net

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thi gặp trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam