Vợ đổi tên thành Donald Trump để kiếm tiền chữa bệnh cho chồng

Helen Mcdonnell, 57 tuổi, sống tại thị trấn Kiltimagh (Ireland) đang phải kiếm tiền để chữa bệnh cho người chồng, Peter, 58 tuổi, hiện mắc căn bệnh phổi giai đoạn cuối. Để gây chú ý dư luận nhằm nhận được sự ủng hộ của cộng đồng, Helen đã có quyết định táo bạo khi quyết định đổi tên thành... Donald Trump.

Trước khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra, Helen đã chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi sẽ đổi tên chính thức của mình thành Donald Trump hoặc Hillary Clinton, tùy thuộc vào việc ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào ngày 8/11 để gây quỹ cứu mạng sống của chồng mình”.

Tổng thống Mỹ

Helen hy vọng việc đổi tên của mình có thể giúp cứu sống được người chồng của bà

Giờ đây sau khi cuộc bầu cử kết thúc và các Đại cử tri vừa chính thức bỏ phiếu để xác nhận ông Donald Trump sẽ trở thành Tổng thống Mỹ bắt đầu từ tháng 1/2017, bà Helen đã nộp đơn lên tòa án để được đổi tên thành Donald Trump. Tòa án sau đó đã chấp thuận đơn của bà và giờ đây, Helen đã chính thức đổi tên thành Donald Trump.

Được biết bà Helen và chồng Peter đã kết hôn với nhau được 34 năm. Bà cho biết Peter là người bạn thân nhất trong đời và là cả cuộc sống của ba. Sau khi Peter gặp tình trạng khó thở bắt đầu từ mùa hè năm 2013, ông được chẩn đoán mắc bệnh xơ phổi vô căn, một căn bệnh không rõ nguyên nhân và đến nay vẫn chưa có cách chữa trị.

Cách duy nhất để chữa trị và giúp ông Peter sống lâu hơn là được cấy ghép phổi. 3 năm qua kể từ khi mắc bệnh là khoảng thời gian thực sự khó khăn với Peter khi ông phải thở bằng máy oxy và không thể làm được gì nhiều.

Khi tình trạng của ông Peter trở nên xấu đi, bà Helen đã trở thành người chăm sóc duy nhất cho chồng mình. Cả hai đã chi hết tất cả những gì tiết kiệm được để trang trải cho cuộc sống và chữa bệnh cho ông Peter.

McDonnell cho biết đã nảy ra ý tưởng gây quỹ từ cộng đồng để có thêm kinh phí chữa bệnh cũng như hy vọng có người hiến tặng phổi cho chồng mình. Bà cho biết việc đổi tên này đã phần nào gây sự chú ý của dư luận khi nhiều người biết đến hoàn cảnh của hai vợ chồng hơn.

Helen tiết lộ thêm rằng ý tưởng về việc đổi thành tên của Tổng thống Mỹ sắp tới bắt nguồn từ một lần nói đùa của chồng và để cứu chồng mình, bà không thấy có gì trở ngại với việc thay đổi tên họ của mình.

Nhi Nguyễn

Xem thêm: Đêm tân hôn kinh hoàng   Tổng thống Mỹ

Tags:

Phun Lông Mày Ngang

Tổng thống Mỹ

thay đổi tên

Donald Trump

bệnh phổi hiếm gặp

bầu cử Mỹ

đổi tên

vợ chồng

tình cảm vợ chồng

Tin cùng chuyên mục

Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng 'mẹ tròn con vuông'

Rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi đến vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.


Con trai đỗ 28 điểm Đại học đòi mua xe SH 90 triệu, liền bị người qua đường dạy cho 1 bài học

Đỗ đại học 28 điểm thì đáng được thưởng, nhưng món quà là xe SH thì lại quá sức kinh tế với người mẹ nghèo.


Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: 'Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung'

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.


Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến chia buồn cùng gia đình liệt sĩ hy sinh trong vụ sạt lở Rào Trăng 3

Hương Giang và Matt Liu đã có mặt tại nhà riêng ở Huế để chia buồn và động viên người thân của liệt sĩ Trương Anh Quốc.


Chăm sóc da sai cách chắc chắn bạn sẽ gặp 4 dấu hiệu tổn thương sau

Tẩy da chết hoàn toàn không phải là một bước skincare đơn giản, chị em có thể thực hiện "hú họa" là da đã đẹp lên.


Lộ tên thật của Thiều Bảo Trâm, hóa ra từ trước đến nay ai cũng bị lừa

Mọi người vẫn nghĩ cái tên Thiều Bảo Trâm vừa là nghệ danh vừa là tên thật của nữ ca sĩ.


Bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt, H'Hen Niê đau đớn bật khóc

H'Hen Niê quay clip bật khóc nức nở và cho biết cô thật sự bị tổn thương khi đọc xong những bình luận tiêu cực liên quan đến việc làm từ thiện.


4 thói quen ăn uống lành mạnh giúp da căng mịn, đẹp từng centimet

Da đẹp không chỉ dựa vào mỹ phẩm bôi bên ngoài mà còn cần được chăm sóc từ bên trong nhờ việc bổ sung dinh dưỡng hợp lý.